PALABAS LANG NG SAMA NG LOOB ☚ī¸

Kapag ba breastfeed nakakapayat talaga? Ako kasi breasfeed sobrang payat ko ,😔 tapos nilalait pako ni Lip na ang panget ko na daw payat payat Parang tingting , ang sakit sa damdamin 😭💔 Eh wala nga syang support sa pag pabreastfeed ko dahil hindi ako kain ng kain 😔 kung nagsusupport sya para sa pag papabreastfeed ko di naman ako magiging ganito kapayat 😔 eh kaso hindi :'( dinya ako feel 😔 hays hirap nakakadown 😭

1 Reply

Grabe naman siya! Kamo kung ayaw niya mag-support, bumili siya ng gatas ng anak niyo! Ang laki ng natitipid ng breastfeeding at sobrang masustansya pa. Pero mommy, di porket may baby na makakalimutan na ang sarili ha. Take care of yourself. You don't need a reminder from anyone na kailangan mo ingatan ang sarili mo, it should come from you. Kung hindi ka nareremind ng partner mo, kumain ka pa rin. Mahalaga ang health mo lalo may baby ka na.

Related Articles