Skinny ?

Normal lang po ba ang pagiging payat sa buntis? kain naman po ako ng kain pero di ako nataba.

18 Replies

hehe saken nga tyan lng Lang ei 5months pero 56 kls na. mas ramdam mo Ang galaw n baby pag d mataba kase ako ganian ei Basta healthy c baby

Normal lang yun, as long as normal lang din yung laki ng baby mo. Sakin ngapo 17weeks pregnant 46kilos lang ako

pag payat ka means puro talaga heheh kaya mabilis mo nararamdaman Ang likot Ng baby. ako 56kls 5months po

ako nung hindi pa buntis mataba ako..tapos nung nabuntis na ako pumayat ako ulit...26 weeks 59 kilos...

normal lang po yun as long as normal lang din yung laki ng baby mo. meron po talagang di nataba. :)

Ako din. Yung mukha ko lang yung lumobo pati tyan ko. Pero legs at braso ko hinde haha

Same momsh. Di man nadadagdagan timbang ko every checkup. Malakas naman kumain :/

as long as normal yung BMI..weight sa height at weight gain during pregnancy..

Normal lang po yan momsh. 😊 Wag lang masyado tumaba. mahirap na. hehe