CAS

Required po ba yung CAS? Ilang months po dapat bago ipagawa yung procedure? TIA?

15 Replies

Hndi nmn po.. ako nagpa gnun for my peace of mind kasi lagi ko naiisip bka may defect baby ko kc late q nalaman buntis ako naka inom ako ng mga gmot kc nilagnat ako nung 1st tri..tpos exposed din sa yosi dhil sa Tito ko nagsmoke.. awa nmn ni Lord normal naman..

Me 28 weeks nag pa Cas ,nrequired kasi ni ob para ma check kung normal development ni baby sa loob.kasi late ko narin nalaman na buntis ako at late narin sa mga check up buti nalang sa awa ng diyos ok naman lahat ang result.

4y ago

Thanks po mga momshies❤

Di naman sya required sabi ng ob ko pag madami ka budget pedw ka mag pa CAS pero pag swak lang sa budget ultrasound nalang 300 lang

May specific week po ata nirerequire ang OB for CAS.. Mas mgnda mkita kng may problem si baby or normal ang development nya..

4y ago

Try nyo po kng pwede pa.. kasi from what I know 23 to 27 wks pineperform ang CAS..

Ndi namn po required nasasayo po Kung gusto nio medyo may kamahalan kasi. Saka 7 to 8 months ginagawa un

20-24 weeks momsh. Di naman po required.. if gusto nyu lang ng further tests para maensure na okay si baby.

4y ago

Thanks momsh❤

Nasayo naman po kung gusto nyo. Di naman po required specially kung nakita ni OB na healthy naman si baby.

4y ago

Thanks momsh!❤ lagi naman tinatanong ni OB kung malikot ba si baby. Saka nararamdaman niya pag chinecheck niya yung heartbeat, naglilikot dn😁 baka kaya do na ako nirequire😊

Nksched ako for CAS on my 20th week, mas ok ndin malaman if everything is normal kay baby :)

22 to 24 weeks po sya.. Hindi naman required.. Pero sa mga high risk preg pinapagawa tlga..

Di naman required sis. Normally, ginagawa yun 24-26 weeks.