congenital anomally scan / pelvic

Hello mga mommies, ask ko lang po kasi gusto ko po malaman gender ni baby kaso ang ibinigay sa akin sa lying in na request is CAS/pelvic. Okay lang po ba na pelvic lang ang ipagawa ko since for gender lang naman yung purpose ko or required talaga ang CAS? May kamahalan po kasi yung CAS eh. Thank you po sa mga makakasagot.

1 Reply

Kahit ano po sa dalawa ay okay mamsh. Ang CAS lang po kasi ay ichecheck talaga ang kabuuang development ni baby.

4y ago

300 lang po ang pelvic samin, ang CAS ay nasa 1300 pataas. Pelvic lang din po pinili ko eh 😅