urine result

Ano po kaya ang ibig sabihin neto ?sino po marunong magbasa ng result ..thanks?

urine result
7 Replies

May uti ka po Try mo muna mag water theraphy at cranberry juice effective talaga wala akong gamot ininom. Noong april urinalysis ko mataas din wbc ko 10-12 hpf Ngayon normal na nag pa urinalysis ulit ako 0-2 hpf na😊

4y ago

Ako niresetahan ng ob ko ng monurol(powder med sya)

ou nga may UTI ka ksi sobrang taas ng results mo. Just compare po yung results sa reference range

Hi po ! Kht bgyan ka po ng gamot ni ob mo . Mag water therapy pa dn po kayo para sure mag normal na .

4y ago

iwas dn po kayo sa mamantika na pagkain at matatamis .. para ndi kana mag ulit sa inum mo ng antibiotic . naexp ko po kc 3x ako nag antibiotic peru magkakaibang month namn . Buti bago lumabas c baby nawala na uti .

Mukhang may UTI ka po

My uti ka po

may UTI ka po.

UTI