Hello mga mommies anong capsule po ang pwede inumin para dumami ang gatas?salamat po sa sasagot

Humina po kc gatas ko nung niregla ako ng may 5 , 7 months na baby ko this coming May 15? Thank you po sa sasagot ❤️naawa kc ako kay baby iiyak siya tuwing unti lang nalalatch niya

1 Reply

drink lots of fluids po mas lalo ngayon na tag init. nakaka apekto po kasi din yun sa production ng milk kapag dehydrated po tayo. may pump po ba? you can try power pumping para lumakas ulit: https://ph.theasianparent.com/power-pumping-2