38weeks pero Transverse lie Position si Baby.

Sino po ang Transverse lie position dito.? Hoping and Praying na Bumaba pa si baby????????. Gusto ko magNormal.#FTM? Sa mga momshie natin baka may mga alam kayong exercise para bumaba o umayos ung posisyon ni baby? Walking /squat ako lagi every afternoon.

1 Reply

ako momshie breech position si baby walking lang din ang ginagawa ko 15mins lang pagkagising sane next ultrasound ok na position ni baby, May 17 pala EDD ko, safe delivery po saten 😊