Gerber/Cerelac

Mga Mommy! Ilan beses po dapat kumain si baby? Any advice po? Thank you in advance ? 6 months old po si baby ? #keepsafeeveryone

2 Replies

Try mo n lng gulay Muna like mash potatoes wlang asin or paminta. Just pure.. 2x a day. Umaga ska Gabi. D nmn need paubusin. Ng madami main parin dapat Niya Yung milk. Magging mapili anak mo pag cerelac or Gerber. Ur kids your rules nmn ikaw p din masusunod.

4y ago

Okay po, Thank you so much 😊

No to gerber or cerelac. Please include sa post mo kung ilang months si baby

4y ago

Okay po, Thank you