Backpain prob ?

Goodevening . Naexperience nyo rin po ba ung backpain ? Breastfeed mom po ako ? Subrang nanakit talaga e . Ano po kaya ung reason bakit nananakit at ano pong magandang gawin para mawala . ?

1 Reply

Baka dahil po sa boobs or sa posisyon nyo ng pagpapadede. Not sure kung dahil sa marami akong gatas that time kaya sumakit likod ko, halos di makadede sakin sa baby kaya naipon ung gatas, after ko mag pump nalessen ung back pain ko.