LOL

Ang kapatid kong yaya kay baby ? proud siya sa gawa niyang stand ng phone ? Wag OA mga mamsh! I was sharing this moment kasi ngayon ko lang nakita kapatid ko na todo effort for my son na malibang niya and yet after taking this picture he refuse it. Ayaw niyang nanunuod sa phone or tv mas gusto niya ang daldal kaysa nuod. I was just busy at this moment from online selling and cooking for lunch. And yeah! ?

LOL
2 Replies

Kaloka! Ang bata pa para mag cellphone mommy. No screen time before 2 years old po. At proud pa talaga kayo ipakita yan ah.🤦‍♀️

4y ago

Hindi rin niya kayang manuod ng matagal mas gusto niya ng usap pero dahil nagluluto ako at nag oonline business at the same time

Masyado pang maaga para maexpose si baby sa panonoos sa fone.

4y ago

I know mamsh but no choice and wala pa naman siyang 30mins manuod. After ko mapicture umayaw na siya. Hindi niya rin gustong nanunuod sa Phone