kwentuhan tayo!

Paano kayo nagkakilala ni hubby/LIP mo? Mag usap tayo dito mommies and daddies ?

43 Replies

Nagkakilala kami sa 7-11 😊 work as store clerk noon and sya field internal auditor first time ko sya mameet kasi noon nadistino sya sa cebu pero nag iba nadistino ulit ng ilocos sur kaya kami nagkakilala 😊😊until we became bf/gf for 4 yrs and 20 days kasi last dec 28,2019 we got married. Now i work as store manager sya naman is nasa internal audit main office manila amd blessed to have a little baby boy our achilles reign 😍