1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??

Ginupitan kopo ng kuko baby ko kanina, and bgla ko pong nagupit ung balat nya??? ano po kaya pwedeng gawin dto? Nagupit kopo balat nya pero dpo natuloy pagputol nung balat, nakagat lang po ng nail cutter un po ung may red na mark na picture.. Hays? sobrang epek po, naiirita po ako sa sarili ko kse nasaktan ko baby ko?

1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??
37 Replies

Haha pero actually sis kahit d mo lagyan gagaling nman Basta lagi lng malinis bebe mo.

Lagyan mo ng honey, sis. Mas mabilis mag heal ang sugat oaglinalagyan ng honey.

Nasugatan ko Rin Yun bby ko..nakakahiyak ,nakakainis ako sarili ko huhuhuhu

Hayaan mo lng sis.. Wag mo lgyan ng kung no ano baka makain niya

Same sa baby ko moms, gamut in nyo po mg milk nyo mawawal dn yan

Hugasan mo lng ng soap and water. Gagaling din Po yan ng kusa..

11mo ago

Pano po kaya yung sa baby ko napansin ko parang maga yung daliri nya ginupit ko parang may nana yung loob ginupit koparin itchura nya parang naiwanan ng ingrown

guilty ako ngayon dito kasi nagupitan ko skin ni baby. T.T

Press lang po para marelease ang dugo at takpan ng cottob

Ganyan nangyari sa baby ko, hinayaan lng nmin

Hugasan agad po at lagyan ng betadine mommy.

Related Articles