Hello po ftm po , nagupit kopo kase ng nail cutter balat ng hintuturo ni baby 😭😭

Nalinis kona po pero iyak padin po sya ng iyak nagigising agad sya kapag nakak a tlog ano pong gagawin ko 😭😭😭😭

1 Reply

ingat nalang po next time mommy🥰 anyway kung natatakot po kayo mag gupit ng Kuko meron sa mga Shopee or Lazada yung pang nailtrimmer set battery operated I think mas ok Yun mi.. ako kasi kahit gising si baby ko til now 1yo nagugupitan ko siya ng Kuko sanayan lang talaga mi at Doble ingat🥰

2y ago

salamat po mi 🥺 sobrang nakaka guilty lang 😭 ako pa talaga unang naka sakit sa baby ko 😭😭😭😭

Related Articles