Aksidenteng na nail cutter balat ni baby sa daliri

Hello mga mhiee first time mom here ,Nag aalala po ako sa daliri ni baby ko kase aksidente ko pong na cut ung balat nya sa daliri habang pinuputulan ng kuko medyo dumugo siya at ginamot ko naman po agad ng alcohol pero ganyan po ang nangyare halos 3 weeks napo yan and hinde kopo alam Kong ano po yaan nasa daliri nya .sana masagot nyo po at salamat nadin po sa sasagot.

Aksidenteng na nail cutter balat ni baby sa daliri
1 Reply

maaaring nana na hindi nakalabas. kapag nagkasugat ang anak ko at nagkanana, nilalagyan ko ng cotton na may tubig na may asin. nakababad ang cotton para lumambot ang balat at lumabas ang nana. daily ko ginagawa hanggang sa fully drain na ang nana.

Related Articles