Sobrang ingat ko na po ganyan pa

Dahan dahan pa po ako aksidente ko pa nagupit balat ni baby sa may kuko. Feeling ko napakatanga ko. Nilalagyan ko po antibacterial ointment pero 2 days na maga pa rin po. Ano po ba pwedeng gawin? Naawa ako sa baby ko. #1stimemom

Sobrang ingat ko na po ganyan pa
2 Replies

don't be too hard on yourself po. mahirap naman talaga gupitan ng nails si baby. if wala siya g6pd, pwede nyo po lagyan daily ng betadine or betyer iconsult na sa pedia. next time try using ung nga nail file siguro. ako mas prefer ko yung may angle na nail cutter tas ginugupitan ko while nag breastfeed siya or pag tulog na para hindi super likot

ingat nlng po next tym.