1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??

Ginupitan kopo ng kuko baby ko kanina, and bgla ko pong nagupit ung balat nya??? ano po kaya pwedeng gawin dto? Nagupit kopo balat nya pero dpo natuloy pagputol nung balat, nakagat lang po ng nail cutter un po ung may red na mark na picture.. Hays? sobrang epek po, naiirita po ako sa sarili ko kse nasaktan ko baby ko?

1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??
37 Replies

it's OK... kiss ko matagal yung part na nasaktan... to calm the baby and say sorry.. being a mom takes some mistake.. we're not that so perfect..

Nangyare na po sakin yan, nasugatn ko din baby ko habang ginugupitan ko sya ng kuko pero gumaling lng po kusa parang 2days lng po okay na :)

2y ago

naging iritable po ba si baby?

Sis, disinfect mo lang sugat ni baby ng betadine at hayaan mo lang. Hope that will heal soon. 💕 Ingat nalang sa sunod mamsh.

i guess most ftm experienced this, happens to me twice nilagyan ko lang ng betadine and binalot ng bulak after 2 days ok na.

Sakin din po,binalot ko po para di mabasa ng tubig naisip ko kasi baka mahapdi kapag nabasa,okay lang po kaya yun?

Mommy para dinapo maulit gumamit na lang po kayo ng Nail Trimmer para sa kanya. Mahirap talaga kapag Nail cutter.

Ngyre nrn Sa akin Yan dte Sa panganay ko gagaling din yan.lgyan u betadine konti lng yng affected part

Nangyari na po sakin yan that time 2 months si lo ko. Hinayaan ko lang po sya gumaling naman po agad.

Relate just earlier today... nagdugo pero buti di xa nagsugat..hayaan lng mums kusa ggling dn agad

Si hubby po ang nagupit sa kuko ni baby. Kasi habang nadede sakin. Saka sya ginugupitan.

Related Articles