Vit c

Ano kayang pwedeng ipalit sa Vitamin C? Wala ako mabili sa kahit anong botika ? out of stock daw . Vit C ,multivitamins+iron saka calcium kasi iniinom ko now 6months preggy ako :( d man ako makabalik sa ob ko kasi close sila ?

1 Reply

Moringa capsules po. Rich in vitamin C din po yun. (Mega-Malunggay, MoringaVita, etc.)

4y ago

Thank you po sis. Big help 😊 papabili ko po si hubby bukas. Morning or evening po ba tinatake yan?