VITAMIN C

Good day. Ask ko lang po. Bukod po sa multivitamins, calcium at ferrous, may nagtetake po ba ng Vit. C na preggy dito? Pwede po kaya uminom nun bukod sa multivitamins?

2 Replies

Alam ko po kasama na sa multivitamins ang vitamins c?

4y ago

Di jo lang po sure pero baka po. Hehhehehhe. Best advice po eh mag ask po myna kayo sa pedia

ako mga fruits lang n mayaman sa vitamin c ..

4y ago

Sige po. Naging sakitin po kasi ako pagtungtong ng 2nd trimester. Pabalik balik po ubo ko. Naresetahan na po ako ng OB ko last time kaso after 2weeks bumalik din ubo ko. 😔😔 Ngayon po sore throat naman.