baby movements

hello po. 5 mos na po ako pero wla pa po ako nararamdaman na naglilikot si baby ??? kinakabahan na po ako. ???

7 Replies

pang ιlan мo na po yan na вaвy ѕιѕ ? ĸc ĸυng ғιrѕт вaвy мo norмal lg po yan na dмυ pa мrrмdaмan .. pero ĸυng 2nd вaвy мo na 3мonтнѕ pa lg мrrмdaмan мo na agad ѕнa ĸc alaм мo na υng ғeelιng ng galaw ѕa looв ng тυммy мo 😊

6y ago

una pa lng po

always ask your OB sa monthly checkup mo.. should be malikot na po by now. i started feeling my baby's movements at 4months po. kabuwanan ko na.. sign kase ng pagging healthy ang paggalaw niya.

Iba ina talaga sis. Ako ngayon lang sya naging medyo active turning 7 months nako. As long as okay ang heartbeat ni baby every checkup, no need to worry. Darating ka rin dyan 😊

4 months ko po na feel si baby, kung d talaga kayo at ease tanong kayo ob nyo para mapanatag kayo

ako 5 months na. and sobra likot na nya sa tyan ko. 😊😊 bilis din heartbeat nya

sobrang likot na nyan 16 weeks palang nararamdaman ko na si baby

normal lang yan mommy sex months mommy jan mo sya ma feel tlga.

6y ago

okay po. sbi kc ng iba 4 mos nagalaw na daw si baby. iniisio ko tuloy bka d siya healthy 😏😏😏