LATE NAG MIRYENDA, SUMAKIT PUSON

5 months n po aq, lagi tlaga aq nagmimeryenda ng 3pm at 530pm, tlgang tag gutom?. Pero knina hindi aq nkapagmiryenda ng 3 kc nkatulog aq, tpos ngising aq s 4 and while preparing snack po sumakit puson ko, parang magkakaroon. Hindi nman po nsakit lately kc bed rest tlga aq. Wala nmang bleeding. Nangyari po ba s inyo ito?

1 Reply

Galit lang si baby kasi gutom. Char! Hahahahaha! Baka nasanay lang po si baby na ganong oras ka nakain. Nanibago siguro.

4y ago

Thanks sis!