it's normal there's a blood in my panty I'm 11 week and 1 day pregnant

????!!!!????????

22 Replies

Syempre hindi po. Hindi po ba kayo natakot na may dugo kayo sa panty nyo pero alam nyong buntis kayo? Punta na po agad sa ob mommy, para alam po ang gagawin at kung ano ang nangyayari. Sana okay lang po. 😌

Punta ka agad sa ob mo. Kasi ganyan ung sinabi saken ng ob na baka daw body parts na un ni baby ung dugo na lumabas. Kaya dpat i pa check up agad para malaman kung ok c baby.

Kng fresh blood po. Ndi normal. Bka sign ng miscarriage yan. Pro kng medyo brown un ung spotting. Pro maganda pa dn na magconsult k sa OB mo momsh.

Punta ka po agad sa Ob mo . Sken po kse 6weeks and 4days nag spotting din po ako

Yellow and white discharges are normal during pregnancy but not red. You better ask your OB

No! Go to the delivery room now to have yourself check by OB on duty. Dont delay

5y ago

Delivery room is where any pregnancy related concerns are being raised. Fyi. Delivery room doesnt mean manganganak ka.

Pacheck ka sa obgyne mo, di normal pag may bleeding

spotting po yan..wag po kau mag pastress masyado

Punta ka sa OB mo agad sis. Hindi yan normal.

Nope. Blood is never normal during pregnancy