1st time

Hello po anu po maganda gamitin sa mukha at lotion po while preggy?thank you sa sasagot?

4 Replies

anything na organic/made from natural ingredients po.tsaka bago ka po bumili try to search din po kung safe for pregnant yung products. ako po ngayon e yung mga pangbaby na lotion at panglagay sa mukha(ex. cetaphil, enfant and others n pang baby brands).tyagaan nyo na lang din po magbasa ng ingredients.

4y ago

God bless you too and your baby mommy 💕

Hi momma! Eto gamit ko and ng toddler ko. Johnson’s Cotton Touch. Pang newborn talaga sya, Pero we use it kasi gentle, water-based madali I-absorb at super bango!! 😍

4y ago

Thank you po😌☺️

Hi mamsh. Im using moringa 02 sabon, lotion at ung oil nila. Ung malunggay ☺️ safe for buntis. Try mo mamsh.

4y ago

Wala po siyang Gluta C. From the makers of Gluta C po yun. Meaning same manufacturer sila pero wala pong halong gluta ☺️

Yung mild lang po mommy pag sabon, sa lotion naman kung ano kadalasan gamit mo pwde na un🙂

4y ago

Thank you po gamit ko po lotion yung silka papaya. Sa mukha ponds pwede po ba yun?

Related Articles