Lotion

Hello mga momsh. Ask lang po ako if ano ba pwede gamitin na lotion while pregnant? Thank you!

11 Replies

Ito po sya,ginagamit kong sabon na di nakaka dry ng skin,kahit dika mag lotion. tsaka relaxing Ang bango Niya,tapos Ang active ingredients nya Lang is all natural olive oil (moisturizes) and lemon (whitens)

dipo ako maka lotion even before pregnancy,pero Ang ginagamit ko na sabon yung nakaka moisturize ng balat Yung Hindi nakaka dry ☺️

4y ago

Yung duru po na kulay green avail sya sa mga dept.stores like wastsons. Yung sakin sa puregold ko nga lamg nabili ☺️ Ang active ingredients nya lang is olive oil and lemon Hindi gluta Kaya di sya matapang tsaka di sya mahapdi sa balat (whitens and moisturizes)

Hi mommy I'm a dealer po ng Human nature all organic and natural products po like lotion and skin care. Safe po sa pregnant like us.

4y ago

Pm me moms sa Fb Erica Mae Estable name ko po. Then send ko po sayu pictures ng products

Pwede naman po pero dapat walang active ingredients. Bawal na bawal po ang whitening. Mild lotions lang po.

Ako dove baby lotion. Free from parabens at fragrance free gamit ko kasi maselan ako sa mga pabango.

sakin ang gamit ko un johnsons baby lotion un kulay pink.

Pwede rin po kayo gumamit ng lotion for babies,sis.

Mild or organic lotion po para safe😊

Cethapil lotion

baby lotion po