DollSkin Care

Want a Skin care na safe sa mommy's, bf mommies and soon to be mommah? Doll skin is here for you ? From Dull to Doll Skin! ✨ • Removes Dead skin cells (in mild way) • Whitens & Brightens Skin • Dries Pimples fast • Minimizes Pores • Lightens Acne Scars • Smoothens Skin • Glass Skin • Prevent Dark Spots & Wrinkles • Prevent Premature Aging for only 300php. ℬℯ????????ℊ ?ℴ?? ???? ??ℴ? ???? ?ℴ ?ℴ?? ???? ❥ • for fast transaction, FB : https://fb.com/DollSkinQcOfficial Contact number : 09983604720

DollSkin Care
4 Replies

Okay lang kaya ito? Sobrang sensitive kasi ng skin ko, nakakatakot kung ano2 ilalagay ng walang go signal ky doc. May nagtry n ba n ibang mommy d2?

4y ago

natry ko na po sensitive djn skin ko kasi may skin asthma ko and this is the key!! mej mahapdi ung toner ang sabon kasi tinatanggal nya deadskin