Skin Care

Any skin care product that you can recommend that is safe to use during pregnancy? Im suffering from acne, dark spots and pimple outbreak dahil sa pag bubuntis ?

Skin Care
33 Replies

Ako. As in stop sa lahat ng anek sa muka . simula nalaman ko buntis ako , nag safeguard nalang ako . Yan din ung sign na buntis na pala ako. Ksi as in balbon Lang likod ko pero ngaun , dmi pimples nkka .ilang ksi d naman aq. Ganito dati ..sana after manganak. Mwala na .. May prang butil ng bigas pa naman laman ng pimples hays! Nkkadagdag stress

Use natural ingredients foam cleanser. Don't use soap. Wag ka muna maglagay ng moisturizer. Then when you wash your face, don't rub it. Just ladder the foam cleanser gently in a circular motion. Ganun din pag ipapat mo ang towel sa mukha wag irurub. Pat pat lang.

4y ago

Great advice! Also, it's lather. 😊

Same case sis . 6months as in sa muka sa dibdib at likod . mwala pa. Kaya to? After manganak? Nag stop Ksi aq gmamit ng brilliant rejuv . kht hiyang ako. . sa takot baka. Mka affect kay baby.

mag wait nlang siguro sis hehehe ako nag intay nlang ako mwala e. Hahhaa Nahiya ako lumabas pa non saka magpacheck up.. buti nga sayo ganyan, akin buong muka my ksama lang mga butlig butlig hehehe

ako din dinagsa ng pimples sa muka. pa minsan minsan nag ffacial wash ako ng Himalayan organics. like 2x a week pero yung mga rejuvenating products or exfoliating di ako gumagamit

Same here - pati likod ko punong puno ng pimples as in nag worried ako. Lalo na't di naman ganito yung back at face ko dati. Nakakahiya humarap sa kausap minsan because of this.

Hay naku mommy kakatapos ko.lng sa problema na yan.. pero ang effective na nakapag pawala sken ng pimple ay perla na papaya.. until now yan na sabon ko malapit na ko manganak..

Mild soap lang po like Dove White or baby soaps. Moisturizer and sunscreen is the key. No to rejuvs and kojic soaps lalo pag preggy. Accdg po to sa derma ko ☺️

Wait nalang kayo mommy until manganak kayo. Mahirap mag apply ng mga ma-chemicals during pregnancy. Same case here tas nag mild soap nalang me, nalessen naman.

CLARINS sis, Pang Face & Body nila Good for Pregnant. 😊 If ayaw mo naman ng pricey, Dove Facial Wash for Oily/combination skin. Mild lang 😊