Baby's fart

Goodeve mga momshies. Sino dito s26 din milk ng baby na mabaho ang pupu at utot?si lo ko since magchange siya ng milk from enfamil to s26,bumaho utot niya. As in mabantot,tumatambay sa ilong??yung para ba siyang kumain ng itlog pugo?Kayo ba mga momshie???? Tnx sa sagot.

3 Replies

Bakit mo pinalitang milk ni baby mo sis? Maganda ba enfamil? And how much sis

4y ago

Halos ganyan days lng din inaabot ng milk ni baby, nag s26 ba baby mo momsh basa din ba pupu nya? Baby ko kase until now basa pa din iniisip ko kung sa water or milk nya din kya plan ko na mag iba ng milk ni baby

Yes lalo na yung HA powder pa lang mabaho na parang malansang isda.

Up