Constipated LO

2 days na pong di nag pupoops si lo ko. S26 po milk nya and namumula sya pag nairi, ano pong pwedeng gawin. Utot po sya ng utot

7 Replies

Bawasan mo po yung dami ng scoops na nilalagay base dun sa box ng milk. Ganun ginawa ko kasi baka masyadong matapang yung milk nya. After nun malalambot na pupu ni baby. May times na hindi rin sya dumudumi ng 2days. Massage lang sa tummy or idadapa ko sya 😊

Pacheck up mo sis. Try mo din massage tyan ni baby gamit ka ng kunting oil. Saka mo iangat paa nya habang nakahiga sya.

Add some water sa dede nya. Or change his fm. Di nya hiyang.

Try nui po nan or hipp organic pra sa mga constipated baby

Ganyan dn lo ko. Mix feed dn xa. 2 days ngaun wLa pupu.

check nyo po if tama po ratio ng pgtimpla

Pwede mo siya painumin ng kaunting water. Just make sure lang na distilled water. Or assage mo tummy ni baby at igalaw galaw legs nya na parang nagbbike. One more option ay lagyan ng warm towel sa tyan ni baby or paliguan ng warm water. Marerelax ang buong katawan ni baby.

Related Articles