Sss Maternity

Mga mommies sino na po naka pagfile ng sss maternity 1 & 2 how much po hulog nyo at ilang buwan po para maka avail ng maternity sa sss po? And Totoo po ba ung 70k n pwdng makuha s sss maternity? Tia #advicepls #pleasehelp

5 Replies

mag file ka ng Mat1 anytime na malaman mo na buntis ka, go to main site of SSS - submit maternity notification tapos wait mo lang ma approve, that means notified or alam ni SSS na buntis ka. eto naman ung dapat na hulog mo, kung ano ung due date mo kailangan may hulog ka atleast 3 months na qualifying period (take note na dapat hindi late payment) for example: due date mo is Dec 2022, so dapat may hulog ka ng July 2021 - June 2022, and yes possible ung 70k kung maximum amount ung hulog mo kay SSS na 2600 eto po reference. sana nakatulong po ako momsh

2y ago

Atleast 6mos may hulog ka pwd ka kumuha sss maternity nabasa ko s sss post nila

2600 per month dapat and no late payment and pasok yong 6 highest contributions mo sa qualifying period possible na 70k.

3250 po ung monthly ko sa sss. Magkano kaya makuha kapag manganak cs po. December ang edd ko po

2y ago

Please check sa eligibility sa Sss account mo online.

Mat1 lang po muna, Mat2 is after na manganak.

2y ago

As soon as nalaman mo that you're pregnant.

When EDD mo?

2y ago

Ok cge po