37 weeks pregnant po ako, ask ko lng ok lng po pa ang pagmamanas?k nmn po mga labs result ko at BP ko.. paano kaya m iwasan ang pagmamanas? tia.

?

6 Replies

Normal lang yan sis as long na okay naman ang BP mo wala ka dapat i-worry.. Iwas kanalang sa salty foods. Ako kasi the more I walk the more na minamanas ako baliktad sakin 😂 diko alam kung bakit.

elevate po pag natutulog dapat mas mataas ang paa sa ulo para bumaba po though normal naman sya advice po yan ng ob ko before kasi sobrang manas dinako nung buntis ako

normal Lang yan pagmanas at that stage. sabi nila 3times ka magmamanas pag ung pang 3rd na manas means lalabas na c baby. God Luck Momshie.

Lakad lakas po kayo, yung manas ko po humupa at 37 weeks kakalakad ko saka sobra din kasi ako pagpawisan kahit nakaupo lang ako hehe 😂

normal lang daw po pero ilakad daw mommy plus keep yourself hydrated :)

exercise or Maglakad lakad ka sis

Related Articles