Mga momsh ask ko lng

Ano ang dapat gawin para maiwasan ang pagmamanas Ty😊

2 Replies

two pregnancies ko di ako nagmanas, tingin ko ung hindi pagtulog sa hapon nakatulong pero di naman din ako sure haha. active din lifestyle ko since di naman ako high risk pregnancy. gang kabuwanan ko e gumagawa ako gawaing bahay and masipag maglakad lakad sa umaga at hapon. iwas maaalat at sobrang tamis. saka enough intake ng water.

Avoid salty foods po,inom ka mg maraming tubig,yung paa niyo po pag mag sleep elevate niyo siya.Ginawa ko naman po ito noong preggy ako sa awa ng Diyos di naman ako minanas. Namanas na lang ako after manganak. Yung monggo at tokwa nakakatulog din po yun.