38weeks

Sino dito 38weeks na wala pading sign ng paglalabor? Huhu. Gusto kona manganak ??

24 Replies

Tiwala lang mamsh, ako din non 38 weeks na kahit nagtatagtag ng lakad, squats, kain ng pineapple wala pa din sign, nagstop ako ng 1week non, 39 weeks lumabas si baby, tryst lang tayo kay baby lalabas sya pag gusto nya

Parehas po tayo 38weeks din pero waley pa din.Halos 2weeks na akong open cervix pero wala pa rin pain.Super excited na kaming lahat.Pero lagi ko sinasabi kay baby basta handa na sya lumabas go lang.Pero ayaw pa ata nya?

5y ago

Parehas tayo momsh,sana bago mag pasko makaraos na po tayo at normal delivery??

Maaga pa po kasi 40 weeks exact. Masarap na talagang manganak pero ung labor ang pinakamasakit hehe pero pray of God lang. Just wait lang lalabas din si baby

Almost 38 weeks na din ako and close pa din cervix ko. Pinagtake nako ng OB ko ng evening primrose and bucospan. Gusto ko na din makita baby namin ☺️

Same pero wala pa ring sign huhu EDD ko is 22. Malapit na. Based yan sa pngatlong UTZ ko. Pero yung 1st UTZ is Dec 11 yung 2nd UTZ is Dec 15. ???

5y ago

Di pa. Hays

Almost 10months ka nang preggy? Kala ko 9months lang? Natatakot din tuloy ako. ?? Stay strong mamsh. Pagpray kita. Sorry FTM here.

4y ago

Mag google. Normal lang na abutin ng 38 weeks may iba pa nga inaabot ng 42 weeks... Depende sa pagbubuntis... ? Wag iisip agad ng ikaka stress... Masama yan sa baby sa tummy mo madam.

Ako Din po, Pero minsan Sumsakit Balakang ko tsaka Tiyan, may reseta na din ni Ob panh pabukas ng Cervix, Pray Lang po tayo

Same sis. 37 weeks and 1 day nako pero stuck parin sa 2 cm and no pain padin . Sana makaraos nako before christmas. Huhuhu

Same tayo sis , 38 weeks and 2 days pero wala paren nararamdaman na kahit ano, excited naren ako ihh ??

38 weeks and 2 days na ako wala pa rin sign of labor. Huhu gusto ko na rin manganak. Kelan ang edd mo momsh?