Baby Girl name

Baby girl name start with letter S po baka may alam kayo thankyou in advance ☺️?

65 Replies

mga ka mommy anong pong maganda name for bby girl start from letter C and j convination name nmin ni hubby christopher carlo / Jean. pa help naman po thanks in advance.

Saoirse (pronounced sur-sha) it's irish which means freedom. Maganda din kasi unique pa dito sa pilipinas madali sa NBI clearance haha

4y ago

Unique but complicated sa pronounciation and spelling.

SABRINA SAMANTHA SANDRA SCARLETTE SYDNEY SARINA SHANELLE STACY SAVANNAH SAICY

Scevneigh Sianne Syllien Sarrie Searyne Shianty Solleire Sushiette Soleign

Shannen Grace Shane Bernice Shelvie Savannah Shae Sansa Sharmaine Joy

Summer mamsh. Pagnagka baby girl ako yan din name choice ko.🤗

Sophia Sherah Shaira Shanya Sharbelle Shaesy Samara

samantha shaniah shane sammie shauntal shane

Sabrina Selena Sandrine Shaniece/Shanice

sunshine samantha savana scarlet shieka