Ftm

Sino po dito team june 2020 ??♥️ Ano po nararamdaman nyo mga mommy! ??

106 Replies

June 08 :) Excited pero kinakabahan talaga. Kakayanin ko ba? Dapat kayanin! Hehe 😅

4y ago

same here. June 8 ftm :) goodluck saten

me! 😊 im so excited! kaso medyo maliit daw tyan ko para sa 4 months. kayo dn ba

5y ago

pero pag nag 5 daw to or 6 biglang laki dn daw to.

June 3 here😂super excited nako makita si baby sobrang likot niya sobra💕

June 20 .. First Baby girl ♥.. malakas na manipa si baby.

June 20, pero manas na paa ko. Normal lang po ba yon? Salamat sa makakapansin.

5y ago

Hnd po normal or unhealthy kapag may manas. Ask nyo po OB nyo.

June 13 her 🥰🤩🤰🏻! Mas lalong lumalakas kumaen 😅😊😁.

4y ago

June 13, dina ako mamsh! Ilan weeks na kyo.

June 16😊 medyu gumana na yung kain ko tas hindi nako masyadong nagsusuka

Mga momsh nag start naba kayo mag exercise? Anong exercises ginagawa nyo?

June 15 here. A litter bit contraction. Feeling excited and nervous..

Excited na ako makita baby ko 18 weeks pregnant june 15 duedate

4y ago

June 13 po.😇