Ftm

Sino po dito team june 2020 ??♥️ Ano po nararamdaman nyo mga mommy! ??

106 Replies

Mga momsh nag start naba kayo mag exercise? Anong exercises ginagawa nyo?

5y ago

Not yet kasi need ng OB to see if pwd mag exercise eh.

June 11 pasali po sa gc mga sis Excited mommy kahit pan 3rd na 😊

4y ago

sa messenger mo ko search sis haha di kta ma pm e pero nkita ko ma acc. mo haha

Team june. 💓 Can't wait to know my pumpkin's gender 😍

Excited ...Sana bumilis na Ang pag dating Ng June ..June 30 due ko eh.

5y ago

Same po. Sobrang likot na ni baby.

June30 , bibigirl na malikot. Sobrang excited na kinakabahan . Hahahaa

5y ago

Same tau mommy hehehe

Wala PA din ako nabibili gamit... Hayst Sana matapus na c ncov😥

5y ago

Nkaka stress po tlga kc gusto ko ako bibili NG gamit ni baby Sana mtpus nato sa May Para mka bili na NG mga damit ni baby 😥🙄

June 06, 2020 🙌 super duper likot na ng baby boy ko 💕

June 2, 2020 🙂 excited na kami malaman yung gender. 🥰

June 16,2020💗 super excited na kabado dahil first time mom hehe

5y ago

Same tayo mommy.im june 22 2020

June 5 duedate💕💕💕sobrang likot ni baby boy ko🤗