Baby's CLOTHING

Hi mga momshies! Ilang buwan kayong preggy nung bumili kayo gamit ni baby? ??

96 Replies

4 mos. Sayang kasi ang babyfair sale kaya sinamantala ko na puro neutral colors ng gamit lang ang binili ko noon 😇

7 months po :) super nakakaaliw. Hirap na kasi malalang shopping pag malaki na chan. Pagod agad sa lakaran.

Almost 8 months na yong tummy ko bumili kami ng gamot pero new born baby dress pa. Wala pang essentials

Ako start ako nung nalaman ko gender ni baby.. Mga 6 or 7 months na ata ako nun..

Ako dis wik lng.. Mg 8mos. Sa shoppee ako tumingin ang mumura compare sa mall..

5 months. After namin malaman gender ni baby. 😊

6months. Unisex lahat ng binili ko. Dpa kita gender ni baby. 💞

5 months haha excited khit hindi ko pa alm gender ng baby ko nun

Mas maganda pag kaalam na yung gender kahit pakonti konti lang

Started buying nung 6 months unti unti hanggang sa makumpleto