Hi mga momshies ilang mos. Kayong preggy bago namili ng mga gamit ni baby? #teamseptember

Kailan kayo nagprepare ng mga gamit ni baby

28 Replies

ako mi 5 months nagbili na ng ibang gamit pero puro white muna tapos ika 6 months nung nalaman na gender ni baby nagdagdag na kami para habang kaya pa at di masyadong mabilis mapagod. tsaka para di mabigat sa bulsa hehe mahirap din kasi sabay sabay mo bilhin tsaka for preparation na rin pagtungtong ng 7 months. team september din kami hehe

12mo ago

true ang hirap na maglalakad kht pamimili sa bayan super na bigat ng tyan ko di rin ako makatagal ng walang unan likod ko.. congratulations sa atin malapit na lumabas ang blessing from GOD..

sept.24 due ko..thankful ako kc may nhihiraman akong barubaruan ng kapatid ko.4mos. n kc now baby nila..sasambutin ko n ung gmit ng pamngkin ko.pti ung pmangkin ko g 10yrs.old n my ntitira pang maayos na baruan ..konte nalng mga momshies idadagdag ko...wala din kcng budget kaya sobrang pasalamat ako..nauna sila mgkababy👏❤️❤️❤️

nung 4 months kada pagsahod ng asawa ko bumibili na ko pakonti konti, mahirap kasi magbiglaan lalo na kung walang budget sa biglaang pag bili. team September ako. ngayon nag aasikaso na ko ng mga dadalhin sa ospital, naglaba na ko at maglalagay ng mga damit sa bag para kung sakali lang na mapaaga ang panganganak ready na mga gamit.

Same 7months na din kmi. 5months mi nag start na ako pero puru lng ukay2 every payday ni partner bumili ako ng dalawang piraso or lima sa ukay2 lng. D ako bumibili ng brandnew. Mga essentials namn sa shopee lng at diaper tuying sale lng din at free shipping para tipid mahal dn kasi sa mall.

Hi Mi, malapit na mag 7months si baby. Nag start ako mag add to cart nung nalaman namin gender last month. Tiktok shop lang din and tingin ng reviews, may nagbigay nadin ng mga pamana na gamit ♥️ para basic needs lang talaga ni baby yung bibilhin namin

team September, may mga baru baruan na. at nag uunti na din ako sa mga onesie at terno na pwede masuot pag 1month na siya. 3mos pa lang tiyan ko nag uunti na ako mamili ng mga wipes diaper etc etc kapag may sale kaya marami na din akong naipon.

Ask ko lang po ano anong essentials po ba need ng new born? Salamat po sa sasagot. 🙂 Saka baka po may marecommend kayong cream na need ng baby para lang po magkaidea ako kung ano lang talaga need ng baby. Salamt po.

Mag 7 months na here, kahit papano nakabili na ng paunti unti ❤️ Safe delivery satin mga mommy #TeamSeptember #BabyBOY

Nag start na ako bumili paunti unti last month ng gamit ni baby sa tiktok shop. Mas tipid din kasi less hassle pa sa pag labas labas. Team September din 😊.

1y ago

kya nga mii sa online na lng dn cguro ako mamimili pra less hassle...mabilis tlga mapagod tyong mga bunti

Nag start ako bumili ng paunti unti mi nung 6 months ako. Kaya ngayon 7 months nako medyo marami rami na din kami nabili