Madalas mo bang pagmasdan si baby habang natutulog?

Voice your Opinion
YES
NO

1735 responses

22 Replies

Always kong pinag mamasdan si baby lalo na kapag minsan naiinis ako kase ayaw niya matulog tapos pag tulog na siya dun ko na siya titignan at kakausapin kase parang nakokonsensiya ako sa mga ginagawa ko sa kanya kapag gising siya 🥲

always and always... na aamaze ko palagi pag tinitingnan ko si baby... hinahawakan ang kamay niya mga daliri... nasasabi ko sa sarili ko na.. thank God nakabuo kami... basta... so heart warming ma feel mo ang skin ni baby..❤❤❤

yes, minsan late n late n ko matulog kakatitig sa knya. ang ganda ganda niya kase. blessings from above. ♥️♥️♥️

Ewan ang sarap lang titigan. Yung feeling na, wow ang laki na nya or mag daydream about sa future 😍

yes, nakakaramdam ako kumportble kapag pinagmamasdan ko.

yes. nakakawala ng pagod ang pagmasdan ang aking anak

yes and thinking how blessed i am.. ☺️

Yes! Di parin makapaniwala pogi nya kasi

nkakawala ng pagod at stress ❤️

yes🥰 ang cute tingnan☺️