injectables

SKL depo inject ako before. last na ngpa inject ako is june. hindi ako dinadatnan evrrsince nag start ako ngpa inject. sept. supposedly balik ko sa center pero hindi na ako bumalik ksi andami lumilitaw sa balat ko at palaging masakit ang ulo ko. Hindi ako gumagamit ng ibang contraceptives simula nun. ngkaroon ako ng mens ng sept. pero hindi ko sure if mens nga iyon ksi sobrang hina and 2days lng sia. oct. hindi ako dinatnan. then now nov. 27 sobrang sakit ng puson ko. prang humihilab sia. ung ppunta na sa feeling na naglalabor. tpos ng cr ako, bumulwak bgla ung dugo na buo buo. sobrang sakit padn ng puson ko, humihilab padn. at sobrang bilis ng dugo. iniisip ko lng baka kaya ganito sia kasakit and kadami ksi nilalabas nia ung dugo na hindi lumabas nung nagpapa inject pa ko. or kung hindi baka tama ung snb ng mga workmates ko na baka buntis ako? 🤔🤔 meron same exp. ko?

1 Reply

di po ba kayo ganyan reglahin before mommy nung hindi pa kayo gumagamit ng contraceptive?

3y ago

hindi. pg nireregla ko before prang wala lng. hindi ko nrramdaman ung dysme. tpos d nmn dn gnun kalakas. now ko lng ma xperience ung gnto