family planning depo

Hello mo. Tanung ko lng bakit po ganun. Ngpa inject po ako ng depo sa center last feb 20 tpos may mens po ako ngayun. It seems like regular mens and hndi po siya spotting. Help mamsh! Umeffect po kya ung depo? Pano po ba un?

1 Reply

Iba iba po yung effect ng contraceptive sa tao/babae. May kakilala po ako buong month sya nireregla, yung iba naman nagkaka-acne, yung iba tumataba tas pumuputi. Depende daw po, hiyangan daw po. Pero ask ka pa rin po sa ob for best consultation.

Related Articles