induce and natural labor

Skl. Pumunta ulit aq ng hospital kung saan ako nanganak kasi antaas ng bp ko nun so dinala aq ulit sa delivery room for observation. Pagpasok ko ayun andaming manganganak. Pero pansin ko lang yung mga nag nanatural labor kht nasa 7-8cm na eh parang kunot ng noo at tska parang feeling na sobrang natatae lang ang lumalabas sa itsura nila samantala ako nung ininduced 5cm pa lang mapa get get aw! Ka na sa sakit!! ????? ganun ba ka power ng force labor? X10?

5 Replies

Depende po kasi yan sa tolerance ng isang tao sa pain. May iba umaabot ng 8cm walabg nararamdaman, yung iba 5cm palang kala mo katapusan na 😂

True yan mommy. .grabe ang sakit pg induce labor. . Dun sa 3rd baby q. Natural labor lng. . Mas madali pra sakin.

Same here mommy. Pumunta ako ng 2cm pa lang. Ang lakas makasipa ng baby that time. Excited na lumabas. Hahaha.

Mas masakit induce.

Oo hnd gaano masakit ang natural labor. Parang gusto muna lang mag poop