induced

Anu po feeling ng induced labor sa natural labor.. sino po mas masakit sa dalawa.. oh pareho po silang masakit dahil pareho naman silang labor.. scheduled for induce na po kasi aq sa oct 1...

3 Replies

Hi ask ko lang po, Ni Request po ba ng Ob po ninyo na induced kayo or kayo po Nag Decide na mg pa induced? Parang gusto ko na sana mg pa gnyan kaysa, Lumgpas pako ng Due date ko. Thankyou po sa Answer.

4y ago

Okay po hehe. 3cm palang po ksi ako tas hnggang ngyon parang walang ngyyri, nextweek e due date ko na din po :(

Natry ko yung induced.. masakit kase parang minadali yung paglelabor mo. Yung natural kase ata depende kay baby yung mga hilab na mararamdaman kaya parang sabe nila mas masakit daw pag induced.

4y ago

Di pa po labor yan kase nawawala pa at tolerable pa. Yung lumabas po sayo mucug plug pa lang po yun.

Naranasan ko yng induced subrang hirap at sakit din.. Gutom at puyat kalaban at kakaisip ndin sa kalagayan ni baby sa loob..😔😔