BAKUNA

Hi mga mommy ask ko lang po sana kung totoo ba yung before bakunahan si baby painumin ng paracetamol... Sabi kasi nila sa akin FTM po ako and first bakuna ni baby sa 19 and may nakapag sabi sa akin na painumin ko daw si baby para hindi lagnatin?? Is it true?? TY po sa mga sasagot

2 Replies

Pinapainom naman po talaga ng paracetamol pero ang instruction po sakin sa brgy. health center painumin after bakunahan, hindi before bakunahan.

Right after ng bakuna sis ang ginawa ko nung first ni baby ko