ano po pedeng igamot sa baby ko. meron po kc syang rashes sa pisngi nya

skin rashes

1 Reply

paliguan nio lng po.tska sabon na hiyang sknya baby ko ngkk rashes tapos nwwla din agd after2 days o minsan nga kinbuksan wla na.nllgyan ko ph tulog sya ng green n ointment ung nbbili sa bangketa super effective nun sa knya gnyn kc gmit ng alaga ko sa saudi dati.floucinonide ointment.manipis lng tas tulog ko nillgay.tas sabon cethapil c baby