rashes sa mukha ni Lo

Ano po kaya pedeng igamot sa rashes ni baby😕padami sya ng padami eh#advicepls

rashes sa mukha ni Lo
42 Replies

paalala lng mommy.. mag doble ingat po sa mga iaapply kay baby. lagi pong tandaan na hindi lahat ng skin ng baby ay pare pareho. maaring epektibo sa kanila at baka kay baby ay hindi. sa pagkaka alm ko po ay normal lng na may lumalabas na gnyan sa face ng mga baby natin. if nag dadalawang isip po kayo much better kung kay pedia po kayo mag ask.

Breastmilk po. Ang sabon ko kay baby Aveeno. Pero kusa din pong mawawala yan kasi ako di ko sya everyday nalalagyan ng milk kasi ayaw ng tatay, nawala pa rin naman. I think normal lang na magkarashes ang babies, nag aadjust pa kasi skin nila. Paarawan nyo rin si baby esp leeg. I-expose nyo. Better pacheck up na rin kayo sa pedia.

ganyan din baby ko 22 days na syaa. pati nga sa ulo subrang dami. naging dandruff nadin tas pinunta ko sa clinic niresetahan ng cefalexin masyado na kasing marami ung pulapula nya at may ointment na binigay wag mo pahiran ng kahit ano si baby sbi sa clinic ngaun okay na baby ko for 3 days makinis na mukha nyaa

naexperience ko yan dati sa baby ko, i just dont know kung naglalagay ka ng aceite manzanilla ang ulo ni baby kasi kung ganun nga sa oil yan ng pinapahid sa ulo ni baby. try mo lang na bawasan ang pag apply then observe, but if it is still the same better see ur pedia...

Naku mommy, wag nyo lang po pansinin ng pansinin. Singaw po yan ng katawan ni baby lumabas na. saka wag muna po hawakan or hahalikan si baby lalo sa part na may ganyan. Ganyan din po si LO ko, at thank GOD pawala napo sya nag worry din ako at first, mawawala din po yan 😊😊

3y ago

thankyou momsh 🤗

Baka po hindi hiyang si baby sa sabon niya, try mo po palitan yung sabon ni baby. Nagkaganyan din po baby ko dati nung 1-2 months old palang siya, di siya hiyang sa sabon niya kaya nagpalit ako tsaka wag niyo po pahalikan yung mukha ni baby.

nagkaganyan din po baby ko. niresetahan ako ng pedia ng desonide(desowen). effective naman. nawala din agad ung mga ganyan ni baby ko. basta manipis na pahid lang.

Ganyan din po sa baby ko nung ginamitan ko sya ng lactacyd .. good thing is i have Scion of NU skin very mild sa delicate skin ni baby .. nawala ung rashes.

mommy Physiogel po gamitin mo.. super effective non. 750 sa mercurydrug meron.. pag nilagay m ngayon, tuyo na agad sya bukas..

tiny remedies in a rash i apply mo sis. super effective at all natural. pwede sa mukha at katawan . #topchoice