Rashes

Sino po dito nagkaroon ng rashes during pregnancy? Ano po kaya pedeng igamot na pasok sa budget.

6 Replies

hello mommy pag ngpa consult po kyo reresetahan po kayo mommy. di rin po kasi kayo basta makakabili sa botika kahit mgbanggit po tayo ng gamot. kaya mas mbuti po if pa check up po muna kayo. pero hbng di pa po kyo nakakapag pa check magdampi po muna kayo ng malamig na tuwalya s part na may rash pra maibsan ung kati.

4y ago

ayan .. tama po yan. wag lang po kayo magbababad mblis lang na ligo.

Isang beses lang po ako naglagay ng BL cream, nawala rashes ko hehe. 35pesos lang po yun. try nyo po baka effective din sayo. pero kung di ka hiyang, please stop na po and consult po with the doc :)

my mga rashes din po ako momsh, sobrang kati nya. yan ang linalagay ko, nawawala naman yung pangangati. minsan nag aapply ako ng cetaphil, kaso mahal, madali maubos ksi halos buong katawan ko makati.

4y ago

Try ko nga po to dati may ganyan po kami e naubos lang po

Lagyan mo polbo kapag nangangati. Ganyan din sakin super kati. Sabi ng ob ko ang gamitin ko daw sabon dove or ivory

Mas lumala po sya now. Huhu. Oara pong naging mamaso. Mas sumobra yung kati kasi mas dumami

😭😔