Chickenpox

Hi. My sister has chickenpox. Is there a possibility n mahawa c baby na 1 month old? Ano dapat gawin?

5 Replies

Yes dahil di pa ganun ka okay immunity ni baby. Ang adult nga nahahawaan kahit di kasama sa bahay basta maexpose sa same na lugar kung saan may taong may chickenpox. Consult your pedia in regards to this kasi the more na malapit na gumaling sister mo the likely na may mahahawaan na next.

oh yes my dear if may iba muna kau bahay pagstay pls do so. airborne ang chickenpox so s hangin xa pwd mkhawa.. kwawa bby mo pag nhawahan.. la p vaccine sa 1 month ng chcknpox

yes very high chance pls keep baby away from your sister

Pavaccine na din and ask ur pedia how

5y ago

Oo nga eh kaya mas maganda talaga mag ask sa pedia or expert.

Opo big posibility..