Chickenpox

Hi mga mommy, meron po kase s household member namin n ngkaroon ng chickenpox ngayon. Baka may maadvice kayo how to handle para di mahawa. I'm 13 weeks pregnant.

1 Reply

Need mo po umalis muna pansamantala or need nya po umalis kung may pwede syang pag istayan muna na house na sya lang. Kasi mataas ang chance na mahawa ka kung hindi ka pa nagkakaroon ng chicken fox tapos iisang household kayo. Kahit kasi sabihing nakakulong sya sa kwarto at di sya lalabas, may chance padin makahawa po on my opinion.