Tahi

Hi sis Gang Ngayon Di pa rin naghihilom yung Tahi sa Peks ko ,, Huhuhu 3months ng nakaraan gang mgayon d pa gumagaling ... nu ba dapat kung gawin ..?

2 Replies

patingnan nyo na po kasi baka yung hindi natutunaw na sinulid ang pinantahi dyan yung sa kapitbahay namin ganyan eh tagal na di nagaling tsaka pangit pagkathi. or try nyo ipanlinis dahon ng bayabas maligamgam

Linisan po dapat lagi ng betadine. Gamiting feminine wash ay betadine feminine wash.