???

Gang kelan po pwd basahin ang tahi ng caesarian?tnx po s sasagot

10 Replies

Sakin after 1 month ko pa binasa sugat ko. Pero yung iba mommy binabasa na agad. Make sure na patutuyuin ang sugat at wag magbabad sa tubig.

Until po mghilom sugat u po, ung tipong close n po tlga.. kng gus2 u po mligo ng ndi nbabasa ung sugat, gamit po kau ng tegaderm..

1 month ko na binasa sugat ko. Para sure na tuyo yung labas 😂 Mai plaster lang ako na nilalagay para khit maligo ok lang.

Usually may follow up check up ka with your OB Gyne. She will tell you if tuyo na ung wound

Pag natanggal na po ung tahi nyo after ng follow up nyo sa doktor nyo

pg close na po.. the ob will check ur stitches and will tell u when.

As long as may go signal na from ur ob

After 10days after macheck ng ob mu .

After 15days binasa ko na.

pag tuyo na po yung sugat

5y ago

Salamat po