Normal Delivery with tahi

Sino po dito yung nanganak na normal delivwry with tahi gang pwit ilang buwan or taon nyo tiniis ung hirap tuwing dudumi ng matigas?#pleasehelp

2 Replies

mga a 2 weeks lang po sakin, hnd totaaly masakit pero nag extra careful lang ako pag need mag exert ng effort pag dumudumi. ehehhe. bale after ko po nanganak, daily wash na po gnawa ko maligamgan sa first 4 days, the rest normal water n lang .. proper hygiene po Sabi ni Doctor para mas mabilis magheal, at iwas infection, actually hnd ko sinunod ung ibang Sabi ng nakakatanda na Ang daming bawal, so far praise God ok naman lahat.

2y ago

hindi napo kayo nahihirapan pang dumumi? kasi ako 9 months na may mga times na constipated ako at nung april 22 napaire ako ng todo

Mga 1-2 months, sakin po kasi nainfect kaya 2 months and 1/2 ako halos bago nakakadumi ng maayos.

2y ago

oky po slamat po